Tham gia gian hàng giới thiệu giải pháp công nghệ tại triển lãm: 5.000.000 đồng/gian hàng 3m*2,5m (chưa bao gồm VAT)

Liên hệ: Ms. Tâm Phạm | T: 0888877584 | Email: tampt@qtsc.com.vn | Zalo: +84 909863349

Sơ đồ gian hàng

 GIAN HÀNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TẠI TRIỂN LÃM

Tên giải pháp

Mô tả giải pháp

Phạm vi ứng dụng giải pháp

Đối tượng ứng dụng giải pháp

Khách hàng tiêu biểu

Kết quả đã đạt được

Gian hàng: C2 | EVORICH

Gian hàng: C3 | SUCCESS SOFTWARE SERVICES

Gian hàng: C4 | CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAO BẮC ĐẨU

028 3770 0968 | infor@saobacdau.vn

Website: https://saobacdau.vn/

Địa chỉ: Lô U14b – 16a, Đường 22, Khu chế xuất Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Quận 7

Bộ giải pháp ứng dụng và chuyển đổi số dành cho các khu đô thị Bất động sản cao cấp

Với kinh nghiệm làm việc cùng các chủ đầu tư thuộc top 10 lĩnh vực Bất động sản Việt Nam, bộ giải pháp số dành cho lĩnh vực Bất động sản của Sao Bắc Đẩu tập trung vào cái nhìn về chuyển đổi số và tư vấn tích hợp tổng thể, đồng thời cung cấp các giải pháp chuyên sâu mới nhất tới từ nhiều hãng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bộ giải pháp được tư vấn và triển khai cho 3 giai đoạn chính trong quá trình hình thành, chào bán và vận hành sản phẩm bất động sản: Giai đoạn triển khai hạ tầng; Giai đoạn chào bán sản phẩm bất động sản; Giai đoạn vận hành sản phẩm bất động sản.

Các sản phẩm bất động sản có xu hướng khu đô thị, khu phức hợp kiểu mới với quần thể chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại, thể thao…

VinGroup, Hapulico, Nam Long, Hưng Thịnh

Bộ giải pháp đã được tư vấn, POC hoặc triển khai tại các dự án khác nhau, như Hapulico Vũ Trọng Phụng, Hưng Thịnh Merryland, Nam Long Waterpoint…

Gian hàng: C5 | ROCEZ TECHNOLOGY CORPORATION

0918050964 | nghia.tran@rocez.com

Website: www.rocez.com

Địa chỉ: Tầng 2, Phan Khang Building, 431A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Giải pháp quản lý thi công Rocez 4.0

Giải Pháp Quản Lý Thi Công Rocez 4.0 là phần mềm quản lý chuyên sâu về chất lượng thi công cho các công trình xây dựng được phát triển trên nền tảng web based và mobile app.
Hầu hết các dự án xây dựng hiện nay vẫn được quản lý theo phương thức thi công truyền thống, việc áp dụng công nghệ và phần mềm quản lý cho các công trình xây dựng còn rất hạn chế.
Giải Pháp Rocez 4.0 tạo ra một môi trường cộng tác, giúp số hoá toàn bộ quy trình làm việc tại công trường với các phân hệ chính như sau: Drawings – Defects – Photos – Inspection and Test Plan – Tasks – Schedule – Meeting – Online Signature – RFI – Reports.
Giải Pháp Rocez 4.0 giúp cho Chủ đầu tư – Tư vấn quản lý dự án – Tổng thầu – Thầu phụ của các dự án xây dựng. Giúp mang lại hiệu quả thiết thực: TIẾT KIỆM CHI PHÍ – GIA TĂNG NĂNG SUẤT – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

Quản lý thi công và chất lượng thi công các công trình xây dựng các ngành: Bất động sản; Xây dựng; Giao thông; Nông nghiệp; Điện lực; Dầu khí; …

Chủ đầu tư – Tư vấn thiết kế – Tư vấn quản lý dự án – Tổng thầu – Thầu phụ

UNICONS; NOVALAND; DMP GROUP; XÂY DỰNG LÊ GIA PHÚC; XÂY DỰNG MỸ ĐÀ

TIẾT KIỆM CHI PHÍ – GIA TĂNG NĂNG SUẤT – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

Gian hàng: C6 – C7 | CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND

024 6253 8566 | contact@meeyland.com

Website: www.meeyland.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Meey Map – Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và tìm kiếm thông tin bất động sản trực tuyến

Meey Map hiện đang được cung cấp ở địa chỉ meeymap.com với 2 tính năng lớn là hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin quy hoạch, tìm kiếm tin giao dịch bất động sản và xem vị trí bất động sản trực quan trên bản đồ trực tuyến. Với tính năng xem quy hoạch trực tuyến, Meey Map cho phép người dùng tra cứu “quy hoạch chung”, ”quy hoạch phân khu”, theo địa chỉ, toạ độ, theo định vị GPS, chi tiết tới từng lô, tầng và kết hợp với phân tích hiện trạng của thửa đất. Đồng thời, Meey Map sẽ cung cấp các thông tin cần thiết khác như quy mô dân số, căn cứ pháp lý của loại đất có liên quan…
Meey Map sử dụng quy hoạch đô thị xây dựng thời gian dài hạn và mang tính định hướng tương lai từ 10 tới 20 năm. Chúng tôi đã thu thập dữ liệu từ các các đồ án quy hoạch đã được Nhà nước công bố công khai. Đồng thời, đội ngũ xây dựng bản đồ sử dụng công nghệ giải đoán ảnh vệ tinh và khảo sát đo đạc thực tế (được cấp phép bởi Cục Bản đồ) để hoàn thiện cơ sở dữ liệu hiện trạng.
Cùng thuộc một Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land, nên Meey Map có thể liên kết với các tin đăng giao dịch bất động sản có trên website meeyland.com. Do đó, ngoại trừ tính năng tra cứu quy hoạch trực tuyến, người dùng còn có thể gia tăng lợi ích với hơn 3,3 triệu tin đăng được hiển thị trên bản đồ Meey Map.
Việc xem tin trực tiếp trên bản đồ sẽ giúp người dùng không chỉ xác định luôn được vị trí của bất động sản, xác định quy hoạch, dễ dàng nắm bắt cảnh quan xung quanh, khu vực lân cận… Qua đó có thể tiết kiệm thời gian đi xem bất động sản, chỉ khi thực sự ưng ý mới cần trực tiếp đi xem, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang căng thẳng như hiện tại.
Ngoài ra, Meey Map còn có rất nhiều tính năng hữu ích bổ trợ khác như: Thước đo khoảng cách và diện tích, Vẽ khoanh vùng tự do, vẽ khoanh vùng bán kính, Thanh tìm kiếm theo từ khoá và bộ lọc tin bất động sản. Toàn bộ các tính năng của Meey Map đều hướng tới người dùng, dựa trên trải nghiệm người dùng và dễ dàng sử dụng với tất cả các đối tượng khách hàng, kể cả những người ít có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này.

Trong lĩnh vực Bất động sản

Nhà môi giới, người đầu tư bất động sản, ngân hàng, người mua, người bán.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VAR), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VNREA), VHome (Vnexpress), Ngân hàng ACB

Meey Map mới ra mắt từ ngày 21/06/2021 và đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, trong tháng 07/2021, chỉ sau 01 tháng ra mắt, đã có 2.278 lượt truy cập vào trang meeymap.com. Đến tháng 08/2021, con số này đã tăng hơn gấp 3 lần, lên tới 7.030 lượt truy cập/tháng.
Một số đối tác tiêu biểu có thế đề cập đến như: Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VAR), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VNREA). Hiện các đơn vị như VHome (Vnexpress), Ngân hàng ACB,… cũng đang tiến hành tiếp xúc với Meey Land để trở thành đối tác chiến lược trong tương lai gần.

Meey CRM – Ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới BĐS

Từ năm 2012, các nhà sáng lập của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã bắt đầu xây dựng các phiên bản đầu tiên của ứng dụng di động Meey CRM. Là một trong 26 sản phẩm của Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land, Meey CRM là ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng các nhà môi giới bất động sản. Cụ thể, ứng dụng di động này có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh giúp các nhà môi giới bất động sản có thể lưu trữ dữ liệu khách hàng và nguồn hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, không cần đến sổ sách, máy tính,… Đồng thời, Meey CRM là trợ thủ hoàn hảo khi giúp nhà môi giới có thể khớp nhu cầu khách hàng và nguồn hàng một cách nhanh chóng, giúp gia tăng doanh số, nâng cao hiệu quả công việc.
Nếu các phần mềm CRM khác là các chương trình lưu trữ dữ liệu phục vụ chung cho nhiều lĩnh vực, thì Meey CRM ứng dụng di động được phát triển dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản.

Trong lĩnh vực bất động sản

Nhà môi giới, chủ sàn bất động sản

Các nhà môi giới bất động sản

– Meey Land đã đạt danh hiệu “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” (VDA 2021) với Meey CRM
– Meey CRM đã thu hút được hơn 81,000 lượt tải với hơn 14,000 tài khoản môi giới được tạo, hơn 11,000 nhóm môi giới đang hoạt động

Gian hàng: C8 | VNITO

Gian hàng: C9 – C10 | QTSC, DXCENTER

Gian hàng: C11 – C12 | CÔNG TY CỔ PHẦN BIG INVEST GROUP

0911 888 842 | admin@biggroup.vn

Website: biginvestgroup.vn

Địa chỉ: Số nhà 78 phố Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Nền tảng số hoá bất động sản BDS INVEST

Nền tảng số hoá bất động sản tiên phong. Ứng dụng Blockchain với các công nghệ thông minh: Sổ cái phân tán, Hợp đồng thông minh, Thanh khoản theo yêu cầu, chia nhỏ kỹ thuật số để tạo ra một giải pháp toàn diện giải quyết những vấn đề tồn đọng của thị trường bất động sản. Giúp Nhà đầu tư, Nhà môi giới, chủ đầu tư có những giải pháp hiệu quả hơn khi tham gia thị trường. BDS Invest với tầm nhìn trở thành nền tảng kết nối đầu tư và kinh doanh bất động sản 4.0 hiệu quả và ưu việt trên toàn thế giới.

Toàn cầu

Nhà đầu tư
Nhà môi giới
Chủ đầu tư

Tập đoàn Big Group

Triển khai thành công số hoá 2 dự án bất động sản:
Khu nhà ở Big Tây Ninh ở TP Tây Ninh (https://bigbds.io/btn.html)
Tòa nhà Khách sạn Văn Phòng Big Lào Cai (https://bigbds.io/blc.html)

Gian hàng: C13 – C14 – C15 | CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO TMA (TMA INNOVATION)

(028) 3995 1062 | contact@tmainnovation.vn

Website: tmainnovation.vn

Địa chỉ: Tòa nhà TMA, đường số 10, công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM

TMA Smart Camera – TCAM

Giải giáp sử dụng công nghệ 4.0, AI, IoT nhằm nâng cấp hệ thống camera thường thành hệ thống camera thông minh. Các chức năng AI có thể xử lý tại camera (edge) với AI box hoặc xử lý tập trung tại server. Với các tính năng đa dạng như nhận diện khuôn mặt, nhận diện người, nhận diện vật thể, đếm sản phẩm, nhận diện sản phẩm lỗi, phân tích hành vi, theo dõi quy trình sản xuất, … có thể linh hoạt điều chỉnh, ứng dụng trong các bài toán khác nhau của từng doanh nghiệp. Giải pháp TCAM cung cấp đa dạng các dịch vụ Phân tích thông minh, kiểm soát thông minh, theo dõi thông minh, sản xuất thông minh, dịch vụ thông minh cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực ngân hàng, sản xuất, quản lý an ninh tòa nhà-văn phòng-chung cư-nhà máy, phân tích khách hàng trong trung tâm thương mại, showroom, cửa hàng, bãi đỗ xe thông minh,… Với mục tiêu đưa công nghệ 4.0 thành phổ dụng, TMA hướng đến cung cấp các giải pháp đột phá-sáng tạo trong các lĩnh vực, giúp doanh nghiệp nâng cao  tính cạnh tranh.

Đa lĩnh vực, đa ứng dụng

Doanh nghiệp

 

Top 10 AI/IoT VINASA 2020/2021, Top 10 giải pháp HIS-Covid, Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ AI/IoT, Fintech Việt Nam. Khách hàng đến từ 30 quốc gia trong đó có Mỹ, Canada, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand,…

T-Check Plus & T-Pass – Giải pháp Kiểm tra thẻ xanh & Kiểm soát ra vào đa năng

T-Pass có khả năng thay thế nhân viên kiểm tra thẻ xanh của người ra vào trên các ứng dụng: PC Covid, Y tế TPHCM, Sổ SKĐT, Huế-S. Chỉ với 0,5-2 giây 1 người, T-Pass có thể đọc được cùng lúc nhiều thông tin như: Số mũi tiêm, tình trạng khai báo y tế trong ngày, xét nghiệm COVID, v.v.
T-Check Plus là bộ giải pháp kết hợp đa năng, ngoài những tính năng của T-Pass, T-Check Plus còn có các tính năng nâng cao như: Nhận diện khuôn mặt, đo nhiệt độ, nhận diện khẩu trang, chấm công, khai báo thông tin khách, v.v.
T-Check Plus và T-Pass được kết hợp các tính năng hỗ trợ kiểm soát khác như kích hoạt đóng mở cửa/ kích hoạt đèn LED từ xa. Kèm với nền tảng web quản lý với các báo cáo, thống kê trực quan, theo dõi trên thời gian thực, giúp xử lý, truy vết kịp thời khi có sự cố.

Toàn quốc

Các tòa nhà, doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, siêu thị, chuỗi cửa hàng/ nhà hàng, trường học, khu vực công cộng, sự kiện, v.v.

Frieslandcampina Việt Nam, tòa nhà PVFCCO, tòa nhà Đức, Sở TTTT, Sở Công thương, v.v.

Rất nhiều đơn đặt hàng từ các tệp khách hàng chỉ trong vòng 1 tháng tung ra thị trường. Top 10 Giải pháp phòng chống COVID 19 do Sở KHCN TPHCM chứng nhận.

T-Access, T-Building – Hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà chung cư

T-Access – Chuông hình kiểm soát ra vào, tự động kích hoạt đóng mở cửa bằng các công nghệ: Nhận diện khuôn mặt, gọi video call, nhận diện QR Code, v.v.
T-Building – Ứng dụng cư dân, giúp cư dân quản lý các chứng nhận ra vào như: khuôn mặt cư dân, QR của cá nhân và QR code dùng để mời khách đến thăm, nhận video call từ T-Access và kích hoạt đóng mở cửa từ xa. Ngoài ra, T-Building còn hỗ trợ theo dõi thông báo từ ban quản lý tòa nhà (tiền điện, nước, dịch vụ, v.v)
Hệ thống quản lý cho ban quản lý tòa nhà với các báo cáo, thống kê trực quan, giúp ban quản lý theo dõi lịch sử ra vào tòa nhà, kết nối với cư dân thông qua T-building. Dữ liệu được xử lý tại server nội bộ tòa nhà, ban quản lý toàn quyền quản lý dữ liệu.

Đa quốc gia

Tòa nhà chung cư

Vinhome

Triển khai nhiều tòa nhà chung cư khác nhau, nhận được nhiều phản ánh tích cực

Gian hàng: C16 | CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ S FACTORS

(028) 6276 7888 | info@sfactors.vn

Website: https://www.sfactors.vn

Địa chỉ: 110/1 Ca Văn Thỉnh, P.11, Tân Bình, TP.HCM

Parking management system S Factors

S Factors cung cấp tư vấn giải pháp và lắp đặt Parking management system toàn bộ hệ thống bãi xe tiêu chí tự động hóa lối vào và lối ra. Các giải pháp tiêu biểu: máy hành thẻ tự động check in, check out; giải pháp quản lý ô đậu; giải pháp bãi xe tự động. Tương lai tự động hóa thay thế con người tại bãi xe

Tất cả các bãi xe áp dụng công nghệ

Các khách hàng là tòa nhà văn phòng, khu dân cư, TTTM cao cấp

Chuỗi TTTM Aeon, Kepple Land (TTTM Estella, Saigon Centre, Empire City), Hà Đô Centrosa, Viettel…

Đã triển khai và áp dụng các giải pháp Parking cho các đối tác lớn như Aeon, Kepple Land… và dần đang tự động hóa tại lối vào và các hình thức thanh toán phí

Green Parking – Giải pháp hàng đầu về hệ thống bãi đậu xe thông minh

Giải pháp quản lý bãi xe tự động không nhân viên – Auto Card Dispenser. Giải pháp hướng dẫn đỗ xe tự thông minh – Parking Guidance System
Giải pháp xếp xe tự động – Smart Parking
Green Parking với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường mang đến cho khách hàng:
– Giải pháp bãi xe thông minh tự động
– Tiết kiệm chi phí vận hành, giảm thiểu con người vận hành
– Đảm bảo an toàn phương tiện, nâng tầm an ninh bãi xe
– Mang đến trải nghiệm công nghệ bãi xe hiện đại đến với khách hàng

Các bãi đậu xe cao cấp trên toàn quốc

Các tòa nhà văn phòng, khu dân cư, TTTM cao cấp

Chuỗi TTTM Aeon Mall, TTTM Saigon Center, TTTM Estella Place, Becamex Tokyu, Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa, Empire City, Tòa nhà văn phòng Viettel, Dreamplex, One Hub, Parkland,…

Green Parking đã khẳng định được năng lực của mình trên thị trường trong các năm qua, với giải pháp hàng đầu về bãi đậu xe thông minh – Green Parking được các CĐT và BQL tòa nhà tin tưởng khi được triển khai tại các dự án lớn và cao cấp, yêu cầu cao về giải pháp công nghệ bãi xe tiên tiến.

 

Profile

Johnny Tran

Vice President, NTQ Solution

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Biography

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Topic:

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Abstrac:

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.